Căn hộ Cao cấp Hoàng Kim Paris

0
117

Hình dung bản thân trong một nơi ở, nơi bạn có thể bắt gặp một giấc mơ và cưỡi nó đến cuối dòng và quay lại, trong khi bạn chứng kiến ​​bóng tối và ánh sáng làm một điệu tango nhỏ trên sàn gỗ hoặc một mặt trăng rối rắm mọc lên qua một cửa sổ trống rỗng. Kinh ngạc, có phải là nó không? Nhà là nơi bạn trở thành chính mình. Nó có vị trí thích hợp, điểm sáng hoặc chỉ là nơi bạn có thể hạ cánh trên đôi chân hoặc phòng khách trong một bồn bia lấp lánh nếu bạn có động lực như vậy. Nó là một nơi của sự im lặng, nơi sự hài hòa và hỗn loạn được xáo trộn như một cỗ bài và nó rút lại cho bạn. Và quan trọng nhất, đó là nơi bạn có thể đóng một cánh cửa và mở lòng.

Chắc chắn, để lưu giữ tất cả những ký ức đáng yêu và sống lại những giấc mơ với những người thân yêu và gần gũi của bạn, bạn cần một trung tâm lý tưởng. Và để giúp bạn với tất cả các mục tiêu trong tương lai của bạn và để nuôi dưỡng hy vọng của bạn, Vĩnh Phong Thái mang đến cho bạn một nơi ở sang trọng, ấm cúng và dễ chịu, Paris Hoang Kim Quận 2. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 4 lý do tại sao chọn Paris Hoang Kim Q2 sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Đầu tiên, tại nơi cư trú tuyệt đẹp này – Paris Hoang Kim, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận cộng đồng dân cư tốt lành nhất nằm ở trung tâm quận 2. Phát triển chung cư cao tầng này cung cấp cho bạn sự tuyệt vời cuối cùng trong các tiện ích xanh. Nó thường là một cộng đồng đẳng cấp thế giới hiện đại tiêu biểu cho sự nhiệt tình của chủ đầu tư. Vẻ đẹp nổi lên dọc theo góc Trần Não và Lương Định Của, Quận 2, đứng bên cạnh các khu dân cư tương tự khác của khu Thủ Thiêm.

Thứ hai, vị trí này là một trong những nơi an toàn nhất trong thành phố với nhiều cơ quan nhà nước, tập đoàn khổng lồ và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Nhiều tổ chức học tập phát triển mạnh trong địa điểm này. Khu vực này, bao gồm 7.000 m2 đất hoang sơ, rất lý tưởng để chống lại mê cung và mê cung của thành phố, nơi bạn sẽ không bị lừa dối bởi nhiều hướng chỉ vào nhiều địa điểm yêu thích khi bạn và gia đình đang ở đây.

Thứ ba, dự án Paris Hoang Kim bao gồm hai tòa tháp cao và thanh lịch hướng ra đường chân trời thành phố và khu Thủ Thiêm hiện đại. Mỗi tòa tháp cao 26 tầng với hơn 800 căn hộ. Các căn hộ có kích thước mảng từ 43 đến 90 mét vuông diện tích sàn. Những căn hộ chung cư giá cả phải chăng này có mật độ xây dựng thấp nhất trong khu vực, đảm bảo quyền riêng tư cho mỗi cư dân là ưu tiên hàng đầu.

Hơn nữa, là lý do thứ tư, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn, Paris Hoang Kim cung cấp các lồng sấy ở tầng mái, đồng hồ nước và điện riêng lẻ, cung cấp tường mở cho chủ sở hữu điều hòa không khí và bảo trì chung các khu vực chung. Đây chắc chắn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.