Chung cư cao cấp phong cách Singapore

0
121

Đối với các cá nhân và gia đình trẻ đang tìm kiếm một môi trường sống thư giãn, an toàn và thoải mái, Metro Star là một chung cư cao tầng một tòa tháp cung cấp các ngôi nhà hiện đại được lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát của Singapore. Không giống như các khu chung cư khác trong khu vực lân cận, chung cư Metro Star Quận 9 mang đến giá trị đặc biệt vì chỉ dự án Metro Star mới có thể cung cấp sự kết hợp tuyệt vời về giá cả, vị trí, tính năng phát triển, tiện ích và chất lượng. Hãy trải nghiệm sự kết hợp trang nhã giữa thiết kế hiện đại và cảm giác cá nhân.

Từ khóa mở: căn hộ metro star 360 xlhn

Giữa sự hối hả và nhộn nhịp trong vùng lân cận của Quận 9, trong khu vực mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng sảng khoái sẽ mang đến những khu vực rộng mở với cảnh quan tươi tốt chắc chắn sẽ là khu vực thoải mái mới của bạn. Một nơi độc đáo, nơi các tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát thực sự đang chờ đón các gia đình và cá nhân trẻ trong tương lai đang tìm cách hoàn thành lối sống được nâng cấp của mình, chỉ ở căn hộ Metro Star, nơi mọi người có thể bắt gặp tất cả những điều này. Sẽ có ba hồ bơi tiếp thêm sinh lực, bãi cỏ mở, khu vườn và các khu vực hoạt động sẵn sàng chào đón bạn mỗi ngày.

Thiết kế xây dựng mang tính biểu tượng phù hợp với bạn

Bạn có bao giờ tự hỏi những lỗ hổng đó trong một số cao ốc của căn hộ Metro Star Quận 9 có phải là thứ mà bạn nhìn thấy trong những cái cào bầu trời của thành phố không? Chúng tôi gọi nó là Công nghệ thiết kế Lumiventt. Một từ được đặt ra để gọi là “Lumen” có nghĩa là ánh sáng, và “Ventus” có nghĩa là gió. Nó là một thiết kế xây dựng tiên phong cho phép ánh sáng xung quanh và không khí trong lành thấm vào tòa nhà và tất cả các không gian căn hộ. Đó là một thiết kế có thể thực sự giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng cao và đồng thời cho phép bạn tận hưởng cảm giác ngoài trời, trong nhà. Một cấu trúc xây dựng mang tính biểu tượng sẽ sớm nổi lên trên con phố Scout Tuason thực sự hiệu quả cho bạn.

Qua nhiều năm, CT Group đã xây dựng được danh tiếng về xây dựng những ngôi nhà cao cấp và chất lượng. Họ tin rằng việc thực hành kỹ thuật là một nghề và không chỉ là một doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sống đô thị sáng tạo như tiện ích hào phóng, giá cả cạnh tranh và các căn hộ và cấu hình lớn hơn phù hợp với nhu cầu thực sự của gia đình khởi nghiệp. Metro Star là một sự hợp tác sâu rọng giữa CT Group và công ty Soilbuild, tập đoàn này đã xây dựng các dự án có uy tín tại Singapore, Soilbuild sống với di sản xuất sắc 60 năm của tập đoàn mẹ, đảm bảo sự khéo léo đẳng cấp thế giới với mức giá hợp lý.

(metro 1)

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.