Kỹ thuật LDT trong xây dựng căn hộ chung cư

0
125

Nằm trong một khu đất có diện tích 3,10 ha, các tòa nhà Victoria Garden chỉ chiếm hơn 50% tổng diện tích đất trong khi những gì còn lại (30%) được cam kết cho các tiện nghi đẳng cấp thế giới và không gian xanh bắt chước một môi trường giống như khu nghỉ mát. trong khu nghỉ dưỡng! Các tòa nhà được xây dựng nâng cao công nghệ thiết kế Lumiventt độc quyền và độc đáo của Nguyên Hạnh Lợi.

LDT là một kỹ thuật cho các cấu trúc cao tầng gây ra ánh sáng và nhiệt độ xung quanh và do đó không khí trong lành, xâm nhập vào mọi cấp độ và không gian trong tòa nhà. Điều này giúp tăng độ ẩm và độ mát của không khí thoải mái hơn tại bất kỳ điểm nào của cấu trúc.

Mỗi tòa tháp Victoria Garden Bình Chánh có khoảng 400 căn hộ (tổng số 800 căn hộ cho cả hai tòa nhà) được làm từ vật liệu cao cấp và được thi công bằng công nghệ tiên tiến nhất. Các căn hộ bao gồm 1-PN (phòng ngủ), 2-PN và 3-PN với kích thước từ 49 đến 81.50 m2.

Trẻ em của quý khách sẽ được tận hưởng các tiện nghi chung như hồ bơi trẻ em, bể bơi phân làn và hồ bơi ở sảnh tiếp khách. Boong xem cho phép bạn xem lướt tuyệt vời tại các hồ bơi trong khi ngồi trên sân thượng. Những tính năng này cung cấp ánh sáng tự nhiên và thông gió.

Tại căn cứ, có khu vực dã ngoại, đường chạy bộ, và sân chơi cho trẻ em, sân chơi, lối đi dạo cọ, tường nước và gian hàng và nhiều hơn nữa bạn thường tìm thấy trong một khu nghỉ mát. Trong khi ở trong nhà, sảnh lớn và khu vực tiếp khách mở có kết nối Wi-Fi, phòng âm nhạc ở tháp phía nam, phòng chức năng, phòng tập thể dục, sàn mái trong mỗi tòa tháp và nhiều phòng khác.

Chung cư Victoria Garden Bình Chánh cũng nằm gần Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 1A. Tất cả đều là những tuyến giao thông huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông từ Tây sang Đông thành phố.

Từ khóa không giấu liên quan: Victoria Garden Binh Chanh | Victoria Garden Binh Tan

Nguyên Hạnh Lợi có thiết kế đặc biệt để Victoria Garden có các tiện nghi câu lạc bộ nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê, chiếm khoảng 70% toàn dự án. Một trong những tiện nghi lớn nhất trong khu vực là sân chơi có kích thước đầy đủ, nơi cư dân có thể thưởng thức các trò chơi bắn súng, chơi bóng chuyền hoặc tham gia vào bất kỳ môn thể thao nào dựa trên tòa án. Ngoài ra còn có Đường chạy bộ dành riêng cho những người đam mê thể dục để đưa vào mục tiêu chạy hàng ngày. Nguyên Hạnh Lợi cũng đã bổ sung một sân chơi được thiết kế đặc biệt để thưởng thức các cư dân trẻ của cộng đồng. Ngoài ra còn có một căn cứ dã ngoại dành riêng cho chuyến dã ngoại tự nhiên với các thành viên trong gia đình và bạn bè. tiệc nướng cho một số xã hội hóa khu phố. Hơn nữa, Victoria Garden còn có một “vườn thượng uyển” nơi cư dân và khách có thể sống trong cảm giác vườn thư giãn của cộng đồng.

Một tính năng đáng chú ý khác là sàn mái nhà tạo cảnh, nơi cư dân có thể tìm thấy Sky Lounge. Cư dân và khách của họ có thể thưởng thức không chỉ cây xanh nhiệt đới tươi tốt trên boong mái nhà, mà còn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của khu Tây, đặc biệt là vào ban đêm.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.