Nhà mẫu căn hộ Metro Star

0
85

CT Group được biết đến là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực sinh hoạt kiểu resort để phát triển các căn hộ chung cư cao cấp và giàu tính năng trên khắp thủ đô. Nó là một lần nữa cung cấp cho khách hàng của mình với một lựa chọn chung cư, đặc biệt là cho những người tìm kiếm để sở hữu ngôi nhà mơ ước của họ trong một trong những địa điểm kinh doanh và chung cư hàng đầu của Việt Nam. Tài sản mới này đang đưa ra nhiều lựa chọn cho những cư dân muốn sống ở một vị trí thuận tiện và chiến lược trong thành phố. Metro Star CT Group là một chung cư cao tầng một tháp với 30 tầng chung cư, cùng với bốn cấp độ đỗ xe khác nhau. Với thiết kế thẳng đứng của nó, chủ đầu tư có thể tạo ra một cấu trúc nhà ở cân bằng tốt trong khi không bỏ lỡ các tính năng quan trọng nhất được biết đến với sự phát triển của nó trong quá khứ.

Dự án Metro Star Quận 9 không thiếu bất kỳ tính năng quan trọng nào, chẳng hạn như hành lang đơn nạp, và các giếng trời trung tâm mở, mỗi tầng đều có hệ thống thông gió đối lưu. Nó cũng có một sảnh tiếp tân, hàng rào chu vi điện và cổng vào được bảo vệ cho sự an toàn của cư dân. Để thuận tiện hiện đại, căn hộ cũng có trạm giặt là, cửa hàng tiện lợi và trạm nước. Nằm ở cuối mỗi tầng cũng là một đường cao tốc.

Các tính năng hiện đại khác bao gồm thang máy tốc độ cao, ban công trong các căn hộ, hệ thống báo cháy, khu vực văn thư tập trung và tủ chống cháy dọc theo hành lang. Chúng ta sẽ thảo luận thêm về các tính năng tuyệt vời này của Metro Star sau trong các bài viết tiếp theo. Bây giờ, hãy nói về các tùy chọn căn hộ. Chọn từ một loạt các tùy chọn căn hộ dựa trên yêu cầu và mục tiêu của kích thước của bạn.

Metro Star có các căn hộ loại studio, căn hộ 1PN và các căn hộ 2PN. Những ngôi nhà này rộng rãi cho nhu cầu ngày càng tăng của gia đình bạn. Mỗi phòng cũng được hoàn thiện với không gian sinh hoạt rộng rãi, phù hợp với lối sống và yêu cầu của bạn. Mỗi căn hộ sẽ cho phép bạn xây dựng cuộc sống của mình với những người thân yêu một cách dễ dàng.

Một chút về chủ đầu tư: CT Group là một trong những người chơi bất động sản tốt nhất và đáng tin cậy của đất nước đã xây dựng danh tiếng hàng đầu trong ngành. Nhiệm vụ chính của công ty là trở thành chủ đầu tư và nhà cung cấp cộng đồng tốt nhất sẽ mang đến cho người dân một lối sống có chất lượng cao sẽ thích ứng với sở thích và nhu cầu ngày càng tăng của họ. Họ cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng trong mọi dự án mà họ thực hiện và hình dung đạt được sự tăng trưởng bền vững về đầu tư của các cổ đông của họ. CT Group cũng cam kết giữ mối quan hệ lẫn nhau và tốt đẹp với các đối tác của họ và chăm sóc bản chất mà họ đang làm việc.

Họ cũng làm việc với nguyên tắc hướng dẫn rằng mọi hành động của họ phải là điều đúng, đạo đức và công bằng bởi vì họ tin vào lợi nhuận với danh dự; do đó, công ty cam kết các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất và quản trị tốt. Trò chuyện với chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ở chế độ chờ để hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của bạn ngay bây giờ!

Chủ đầu tư Metro Star ở Quận 9, Việt Nam là một dự án căn hộ cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm để cho thuê hoặc mua ở, đó là một lựa chọn ngon lành. Chúng tôi có đầy đủ chi tiết về Metro Star được cập nhật thường xuyên cũng như mọi thứ bạn cần biết về quy trình đặt vé và đặt chỗ, chia nhỏ các giai đoạn bao gồm chọn căn hộ, chọn gói thanh toán và mua ngôi nhà mơ ước của bạn với mức giá hợp lý.

Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web https://metro1star.com hoặc ghé thăm nhà mẫu căn hộ metro star quận 9. Tại đây, những dịch vụ dự án, nhà mẫu, kế hoạch căn hộ, sơ đồ tầng, điều khoản thanh toán,… sẽ được giới thiệu chi tiết cho khách hàng.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.