Top mã khuyến mãi adayroi hot nhất tháng 4/2019 dành cho dịch vụ & du lịch

0
294

Vào tháng 4/2019, sàn thương mại điện tử tiếp tục tung ra các mã khuyến mãi adayroi cực hot cho dịch vụ và du lịch. Bên trong các mã khuyến mãi có hạn mức giảm giá cực sốc, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí vui chơi. Tin chắc rằng đây sẽ là cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất dành cho những khách hàng trung thành của sàn thương mại điện tử adayroi.

Mã khuyến mãi adayroi giảm 15k cho dịch vụ ẩm thực

Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực, các mã khuyến mãi adayroi giảm 15k cho dịch vụ vụ ăn uống chính là lựa chọn số 1. Được biết chương trình áp dụng cho tất cả các dịch vụ ẩm thực được cung cấp tại sàn thương mại điện tử adayroi. Trong đó, hạn mức giảm giá tối đa sẽ không vượt quá 15.000đ trên 1 hóa đơn.

Đối với các mã khuyến mãi dành cho dịch vụ ẩm thực, thời gian hết hạn là vào ngày 24/4/2019. Như vậy bạn chỉ còn vài ngày ngắn ngủi để săn ngay cho mình mã giảm giá siêu ưu đãi cho các món ăn thơm ngon.

Mã khuyến mãi adayroi giảm 400k cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với mức giá cực rẻ, sàn thương mại điện tử đem đến cho quý khách hàng mgg adayroi giảm 400k. Đây là hạn mức cảm giá cực lớn được đơn vị áp dụng dành cho những ai có nhu cầu cầu nâng cao sức khỏe bằng các dịch vụ đẳng cấp.

Căn cứ vào quy định của sàn thương mại điện tử, các mã giảm giá chỉ được áp dụng cho đơn hàng có giá trị ít nhất 11.000.000đ. Hạn mức giảm giá tối đa trên mỗi một hóa đơn mua sắm là 400.000đ. Thông qua các mã khuyến mãi ưu đãi, bạn sẽ có cơ hội cắt giảm chi phí chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Điều mà mọi người cần quan tâm là là thời gian hết hiệu lực của gói khuyến mãi sẽ rơi vào ngày 28/4/2019. Vì vậy bạn cần nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ bất ngờ.

Mã khuyến mãi adayroi giảm 150k cho đơn hàng du lịch

Thông tin về các mã giảm giá adayroi dành cho đơn hàng du lịch được xem là tin vui dành cho những tín đồ có niềm đam mê vi vu khắp cả nước. Nhất là khi mã khuyến mại có giá trị giảm mạnh lên đến 150k dành cho quý khách hàng gần xa.

Nói một cách chi tiết hơn, mã giảm giá 150k được áp dụng cho các đơn hàng du lịch có giá trị từ 5.000.000₫ trở lên. Trong trường hợp này, mức giảm giá tối đa khi áp dụng mã khuyến mãi là 150.000đ trên mỗi một hóa đơn mua sắm. Dựa vào đây quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí du lịch trong chuyến đi khám phá của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thời gian hết hạn của mã khuyến mãi adayroi là vào ngày 30/4/2019. Quá thời gian nêu trên, chương trình sẽ kết thúc và mã giảm giá sẽ hết hiệu lực. Bởi thế cho nên bạn cần săn ngay cho mình mã giảm giá trong hôm nay để sử dụng sớm nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.