Vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Chánh

0
179

Đối với nhiều đô thị thành phố, Bình Chánh năng động là một địa chỉ đáng thèm muốn. Và Victoria Garden Bình Chánh luôn là một điểm nóng cho phát triển dân cư, thương mại và công nghiệp nhờ vị trí chiến lược của nó. Khu vực này nép mình ngay tại trung tâm của phía Tây, và giáp với Bình Tân đồng thời rất gần Quận 6 – một trung tâm kinh tế, văn hóa của thành phố.

Được biết đến là miền đất mới, Bình Chánh là một trong những khu vực có diện tích nhất trong cả nước, khiến cho người dân dễ dàng đi qua các đầu và góc khác nhau của thành phố. Sự tiếp cận bẩm sinh này và sự gần gũi thuận tiện với một số khu kinh doanh bận rộn và quan trọng nhất của thành phố lớn làm cho thành phố trở thành nơi lý tưởng cho các chuyên gia trẻ thành thị, các cặp vợ chồng mới cưới và gia đình muốn có một lối sống thoải mái, tiện lợi ngay tại trung tâm của thành phố năng động và tiến bộ.

Vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Chánh đã dẫn đến nhu cầu gia tăng trong các căn hộ cao cấp được lên kế hoạch tổng thể, chất lượng tốt, dân trí cao. Tuy nhiên, những ngày này, Bình Chánh ngày càng thu hút dân cư đến ở chính là không đủ cho những người mua căn hộ tại đây – họ muốn trở thành một phần của cộng đồng được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy cuộc sống bình yên, thanh bình và mang mọi thứ họ cần và nhiều hơn trong tầm tay của họ.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các cộng đồng dân cư tại đây, Nguyên Hạnh Lợi, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu của đất nước đã phát triển dự án căn hộ chung cư Victoria Garden. Công ty này tự hào vì đã xây dựng các cộng đồng dân cư hiện đại gần với các trung tâm thương mại và thương mại lớn để cho phép khách hàng của họ tận hưởng cuộc sống quốc tế tại khu vực này. Mỗi dự án của chủ đầu tư Nguyên Hạnh Lợi có vị trí chiến lược trong vùng lân cận các điểm đến về lối sống, cơ sở giáo dục, bệnh viện và văn phòng chính phủ để làm cho cuộc sống trở nên rắc rối và tiện lợi nhất có thể cho người dân.

Một trong những phát triển thú vị nhất của Nguyên Hạnh Lợi là Victoria Garden, một dự án chung cư cao tầng nằm ở trung tâm khu thương mại Bình Chánh. Nằm tiếp giáp với Bình Tân bởi đường Trần Địa Nghĩa, khu chung cư này mang đến cho cư dân gần gũi hơn với sự năng động sôi động của thành phố trong khi vẫn mang lại một môi trường thanh bình, yên bình bên trong các bức tường của nó.

Mật độ xây dựng tại chung cư Victoria Garden khoảng 52%. Mật độ này là con số lý tưởng để đảm bảo sự thoát mát và nhiều không gian cho tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Ngoài một vị trí không thể so sánh ở Bình Chánh, căn hộ Victoria Garden Trần Đại Nghĩa kết hợp liền mạch sự thoải mái êm dịu của ngôi nhà với sự hồi hộp của cuộc sống thành thị hiện đại. Nguyên Hạnh Lợi đã thiết kế và phát triển dự án Victoria Garden này cùng với gia đình đô thị tiêu biểu, dự án này tự hào với các tiện nghi của câu lạc bộ nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê, trải rộng trên diện tích 2,4 ha.

Một sự đổi mới đáng chú ý khác mà Nguyên Hạnh Lợi mang đến Victoria Garden Bình Chánh là công nghệ thiết kế Lumiventt – một tính năng thiết kế độc đáo mang lại nhiều không khí và ánh sáng hơn cho cấu trúc, cho phép người dân tận hưởng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Công nghệ này loại bỏ niềm tin phổ biến rằng sống trong thành phố có nghĩa là từ bỏ ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành. Hai tòa tháp chung cư cao tầng của dự án này đều đi kèm với công nghệ Lumiventt – như được thấy trong phần giới thiệu. Ngoài việc mang dòng ánh sáng và không khí vào, các tính năng thiết kế này cũng góp phần tạo nên cảm giác thư giãn trong vườn nhà phố của mình.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.