Bán vỏ tủ điện cần lưu ý những gì?

0
134

Với nhiều cơ sở hiện nay họ cần rất quan tâm và chú trọng đến những quá trình kiểm tra cũng như những khâu đánh giá trước khi bán vỏ tủ điện ra thị trường và đưa những bộ tụ điện này đến với những cơ sở sản xuất hay những cơ sở kinh doanh để bán cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà là để kiểm tra những loại thiết bị này cũng như có thể kiểm tra trước khi đưa nó ra bán một cách tốt nhất thì chúng ta cần phải tuân thủ những yêu cầu sau đây.

Trước hết chúng ta cần phải kiểm tra đầu nối được đầu tiên đầu trục chính là chúng ta cần phải đánh dấu những loại nào dây đầu dây điện và những loại dây điện phải được bảo vệ. Bên cạnh đó chúng ta cần phải sắp đặt chúng sao cho nó có thể tránh được những góc cạnh sắc nhọn của tủ, tất cả những đầu khó phải gắn chụp bảo vệ, từ đó nó mới không ở điện mà nó có thể được bảo vệ ở điểm cuối. Tất cả những dây điều khiển cũng như những loại dây điện bên trong cần phải được đánh dấu cẩn thận và được đặt ở một vị trí cố định tránh cuốn và chồng lên nhau, khiến cho những loại dây này ảnh hưởng lẫn nhau. Thứ hai đó chính là điểm đấu nối những điểm đóng mới được lắp đặt trong những loại tủ điện này cần phải được đánh dấu rõ nào và nó cần phải được đổi mới chắc chắn để không gây ra những chập cháy hay cháy nổ bên trong thiết bị tủ điện.

Tiếp theo chúng ta cần kiểm tra những thiết bị và kiểm tra thông mạch tất cả điểm đấu nối cần phải kiểm tra và quy định theo đúng bản vẽ gia công. Hiện nay điều quan trọng hơn là chúng là chúng ta cần kiểm tra điện trở cách điện những mạch điện trở cách điện cần phải được đạt yêu cầu, thông thường những loại điện trở cách điện sẽ có những ký hiệu riêng và có số lượng riêng đối với những loại điện trở cần phải đạt theo hai yêu cầu lần 1 và lần 2, và cuối cùng là chúng ta cần phải kiểm tra chức năng danh mục vật tư những loại danh mục vật tư cần phải đúng theo yêu cầu của đơn hàng mà khách hàng đã đưa ra ,và những thiết bị đầu ra cần phải được kiểm tra cẩn thận và đo thông mạch cũng như đo điện áp. Cuối cùng là chúng ta cần phải kiểm tra chức năng mạch điều khiển để có thể đem lại một thiết bị tụ điện hoàn hảo nhất thì chúng ta cần phải tuân thủ những bước kiểm tra sau. Từ đó người sản xuất có thể giảm giá thành cho những loại vỏ tủ điện này từ đó người mua hàng có thể mua hàng một cách tốt hơn. Bên cạnh đó những loại vỏ tụ điện tiêu chuẩn và không được gia công bề mặt theo những bản vẽ đã được định sẵn mà người dùng cần phải tự gia công bề mặt của những loại vỏ tụ điện này.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc xin tư vấn tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.