Nc247info tổng hợp: HAGL hoàn tất thủ tục quốc tịch cho Steven Đặng

0
44
CLB Hoàng Anh Gia Lai vừa phát đi thông báo đã hoàn tất thủ tục quốc tịch Việt Nam cho Steven Đặng. Cầu thủ này đủ điều kiện để ra sân như một nội binh ở V.League 2021.

HAGL hoàn tất thủ tục quốc tịch cho Steven Đặng

Sau một thời gian tiến hành, CLB HAGL đã chính thức công bố Steven Đặng đủ thủ tục để ra sân với tư cách là một cầu thủ người Việt Nam trong mùa giải tới. Tên tiếng Việt của Steven Đặng là Đặng Thanh Hoàng. Cầu thủ này sinh năm 1996 tại Texas (Mỹ), có cả bố lẫn mẹ đều là người Việt và chơi ở vị trí trung vệ.

Đặng Thanh Hoàng sở hữu chiều cao 1m83 và được đánh giá là có thể hình lý tưởng để chơi ở vị trí trung vệ. Anh đến với HAGL vào cuối năm 2019. Trước khi đến với đội bóng phố Núi, Steven Đặng chưa thi đấu chuyên nghiệp.

Dù không được đào tạo bài bản nhưng Đặng Thanh Hoàng được kỳ vọng sẽ chơi tốt khi gặp môi trường thuận lợi và chuyên nghiệp như HAGL. Đội bóng phố Núi cũng hy vọng sẽ có thêm 1 sự bổ sung tốt cho hàng thủ vốn là điểm yếu cố hữu của họ trong thời gian dài vừa qua.

Cũng cần nói thêm rằng, ngoài Đặng Thanh Hoàng, HAGL cũng vừa bổ sung 2 trung vệ nữa là Hữu Tuấn và Văn Việt. HAGL cũng được cho là đang nhắm đến trung vệ Thanh Hào nhưng rất khó thành công khi cầu thủ này vẫn còn hợp đồng với Than Quảng Ninh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.