Nc247info tổng hợp: HLV Đức Thắng điều nghiên đối thủ Sài Gòn FC

0
51
Ngay sau trận hoà SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định đã bay vào TP.HCM để điều nghiên lối chơi của Sài Gòn FC, đối thủ sẽ gặp họ ở vòng đấu thứ 2 V.League vào chiều ngày 23/1 tới.

HLV Đức Thắng điều nghiên đối thủ Sài Gòn FC

Hoà 1-1 trên sân Vinh trước SLNA thực tế là sự tiếc nuối rất lớn với thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng của tân binh Bình Định. Nói thế, bởi Bình Định là đội mở tỷ số trước, lại chơi hơn người nhưng cuối cùng lại bị chủ nhà chia điểm đầy tiếc nuối.

Bỏ qua trận đầu không may mắn, HLV Nguyễn Đức Thắng quyết tâm phải giành kết quả tốt nhất ở trận đấu trên sân nhà tại vòng đấu thứ 2 tới, dẫu họ phải mượn sân Nha Trang làm sân nhà do sân Quy Nhơn đang nâng cấp mặt sân. Vì thế, HLV Nguyễn Đức Thắng đã bay vào sân Thống Nhất để theo dõi trận đấu giữa Sài Gòn FC – HAGL vào tối 17/1, qua đó có thể tìm ra đấu pháp phù hợp trong cuộc tiếp đón đối thủ Sài Gòn ở vòng đấu tới.

Việc có mặt trên sân Thống Nhất có lẽ đã giúp HLV Đức Thắng tìm ra được những phương án để khắc chế đối thủ. Vì như chính ông chia sẻ: “Do là tân binh nên tôi cần phải có thời gian để tìm hiểu và điều nghiên lối chơi của đối thủ. Đặc biệt, Sài Gòn FC là đội bóng có lối đá rất khó chịu, nhưng tôi nghĩ mình đã có biện pháp để khắc chế họ ở trận tới”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.