Nc247info tổng hợp: HLV Hải Phòng không hài lòng học trò dù đội nhà lên đầu bảng

0
66
HLV Phạm Anh Tuấn thể hiện sự không hài lòng về các học trò dù Hải Phòng đánh bại Nam Định, đánh chiếm ngôi đầu bảng V.League 2021.

HLV Hải Phòng không hài lòng học trò dù đội nhà lên đầu bảng

“Dù thắng nhưng tôi không hài lòng về các học trò. Lúc thắng 3-0 thời gian còn ít đáng lẽ cầu thủ của tôi phải kiểm soát, làm trận lại trận đấu nhưng các bạn ấy lại bị quấn theo trận đấu để bị gỡ 2 bàn”, HLV Phạm Anh Tuấn chia sẻ sau chiến thắng 3-2 trước Nam Định.

Hải Phòng thể hiện phong độ ấn tượng ở V.League 2021. Đội bóng đất Cảng đánh bại Viettel và Nam Định để vươn lên ngôi đầu bảng theo cách đầy bất ngờ. Đánh giá về thành công ban đầu, HLV Anh Tuấn cho biết: “Đây là nỗ lực của cả tập thể. Đội thi đấu đoàn kết, tự tin, hiểu nhau hơn. Tuy vậy, đây mới là sự khởi đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải cố gắng để duy trì phong độ của đội bóng trong thời gian tới”.

Hàng thủ Hải Phòng chơi thiếu tập trung ở những phút cuối trận - Ảnh: Minh Tuấn

Trước khi mùa giải năm nay diễn ra, Hải Phòng được lãnh đạo thành phố giao chỉ tiêu lọt vào Top 5. Nhưng theo chia sẻ của HLV Phạm Anh Tuấn điều này không gây ra áp lực cho ông cùng các học trò. Đội bóng đất Cảng xác định tập trung thi đấu tốt từng trận một. “Đối với Hải Phòng tôi chỉ nói cầu thủ của mình cố gắng từng trận một. Chúng tôi không bị áp lực, cái gì đến sẽ đến. Toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực để chơi tốt hơn nữa”, nhà cầm quân xứ Nghệ khẳng định.

Hải Phòng vẫn đang cân nhắc việc chốt ngoại binh. Lúc này, trong tay HLV Phạm Anh Tuấn đang có Fagan, Lynch, Diego và tiền đạo Mpande đang cách ly. Trong ít ngày tới, đội bóng đất Cảng sẽ quyết định cuối cùng. “Hải Phòng vẫn chờ Mpande. Cậu ấy đang cách ly. Chúng tôi sẽ chốt ngoại binh trong những ngày tới”, ông Tuấn nói.

Đánh giá về màn thể hiện của tiền vệ Việt kiều Martin Lo, ông Tuấn cho biết: “Martin Lo chơi ổn định nhưng thể lực có vấn đề. Cậu ấy cần cải thiện trong thời gian tới”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.