Nc247info tổng hợp: Sân Thanh Hóa tiếp tục miễn phí vé cho khán giả

0
36
Tăng cường công tác an ninh và miễn phí vé cho khán giả vào sân, BTC sân Thanh Hóa đang muốn tiếp tục là chảo lửa sôi động nhất ở đấu trường V.League 2021.Xem thêm: Link Lucky88

Sân Thanh Hóa tiếp tục miễn phí vé cho khán giả

Chuẩn bị cho trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa gặp Nam Định vào cuối tuần này, BTC sân Thanh Hóa quyết định miễn phí vé cho khán giả vào sân. Đây là lần thứ 2 mùa giải này, sân Thanh Hóa không tổ chức bán vé với mục đích tri ân CĐV. Tại V.League, Thanh Hóa là đội có tính địa phương cao, nhiều cầu thủ sinh ra và lớn lên ở quê nhà nên tính màu cờ sắc áo lớn.

Mỗi khi cầu thủ thi đấu sân nhà, luôn có nhận được nguồn cổ vũ của người thân, bạn bè, hàng xóm. Đây là điều tương đối đặc biệt ở sân chơi V.League và đương nhiên Thanh Hóa muốn gìn giữ tính màu cờ sắc áo, đậm đặc địa phương để tạo động lực cho các cầu thủ luôn ra sân thi đấu với tinh thần cao nhất.

Từ khi có nhà tài trợ Đông Á, sân Thanh Hóa sống lại không khí sục sôi với lượng khán giả lớn đến sân

Ở trận trước, sân Thanh Hóa đã thu hút hơn 1 vạn khán giả đến sân và trở thành sân có đông khán giả bậc nhất V.League 2021. Trận trước, do gặp đối thủ mạnh Viettel nên Đông Á Thanh Hóa không tạo nên nhiều cơ hội nguy hiểm và rời sân với tỷ số 0-0. Tuy nhiên, vòng 3 này, gặp đối thủ “mềm” hơn là Nam Định, Đông Á Thanh Hóa được dự đoán có trận đấu tưng bừng, thế trận tốt trên sân nhà.

Trận gặp Nam Định dù miễn phí vé vào sân cho khán giả nhưng BTC Thanh Hóa sẽ siết chặt vấn đề an ninh, an toàn trận đấu bởi dự kiến sẽ có lượng lớn CĐV Nam Định đến tiếp lửa cho đội khách. Thực tế, hội CĐV Nam Định và Thanh Hóa khá thân nhau nên dù có cổ vũ nhiệt tình thì việc xích mích, gây hấn nhau không có “cửa” xảy ra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.