Nc247info tổng hợp: SLNA và hành động nhân văn với cổ động viên Nam Định

0
26

Trước khi diễn ra trận ‘chung kết ngược’ giữa SLNA và Nam Định, BTC sân Vinh đã có hành động nhân văn khi quyết định miễn phí vé cho cổ động viên thành Nam.

Xem thêm: Vao 388Bet

IFrame

Highlights Nam Định 3-0 SLNA (Nguồn: Next Media)

Thất bại sát nút trước Hải Phòng ở cuối tuần vừa rồi khiến cho Nam Định gặp khó trong cuộc đua trụ hạng. Hiện đội bóng thành Nam có được 17 điểm sau 17 vòng đấu và chỉ hơn đội xếp cuối cùng là Quảng Nam 2 điểm. Khoảng cách này hoàn toàn có thể bị san lấp nếu ở vòng đấu cuối cùng Nam Định thất bại còn Quảng Nam giành được chiến thắng trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray.

Bỏ qua nỗi buồn thất bại, Nam Định cần phải sốc lại tinh thần cho chuyến làm khách trên sân Vinh tới đây. 3 điểm sẽ là nhiệm vụ bắt buộc của thầy trò HLV Hồng Phú nếu muốn ở lại V-League.

Trước trận đấu mang tính chất quan trọng này, BTC sân Vinh đã quyết định tạo điều kiện để cổ động viên Nam Định được ngồi ở khu vực khán đài B và không bán vé cho các cổ động viên thành Nam đến sân cổ vũ cho đội bóng quê hương.

Khán đài B vốn là vị trí quen thuộc của Hội cổ động viên SLNA trong mỗi trận đấu trên sân nhà. Trong trận đấu sắp tới, cổ động viên SLNA sẽ được phát giấy mời và ngồi tại khán đài A2.

Mặc dù chủ tịch Hội CĐV Nam Định sẽ hỗ trợ anh em Thanh Hóa vào Vinh để cổ vũ, tuy nhiên đây cũng là lúc bóng đá Nam Định gặp khó khăn nhất nên chúng mình thống nhất sẽ không nhận bất cứ gì về vật chất từ phía Nam Định.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.