Nc247info tổng hợp: Tấn Trường có đủ sức cạnh tranh vị trí số 1?

0
22
Tấn Trường xứng đáng được HLV Park Hang Seo gọi lên ĐTQG sau một mùa giải chơi rất thành công trong mùa áo Hà Nội FC tại V.League 2020. Và anh có quyền nghĩ đến việc cạnh tranh sòng phẳng với các đồng nghiệp ở vị trí số 1.

Tấn Trường có đủ sức cạnh tranh vị trí số 1?

Bản danh sách gồm 37 cầu thủ khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi có nhiều cái tên chơi ấn tượng đã không được gọi. Thủ môn Nguyên Mạnh nằm trong số này bởi ở mùa giải đã qua, anh chơi cực hay và xứng đáng với việc bầu chọn vào đội hình tiêu biểu của mùa giải. Nguyên Mạnh vắng mặt và HLV Park Hang Seo đã gọi Tấn Trường bên cạnh Tuấn Mạnh (SHB.ĐN), Văn Hoàng (SLNA) và Văn Toản (Hải Phòng).

Xét trên mọi góc độ, Tấn Trường là người có phong độ tốt nhất trong số 4 thủ môn được gọi. Ở vào thời điểm này, thủ thành người Đồng Tháp cho thấy sự chắc chắn trong những pha ra vào. Những kỹ năng chơi chân, phát bóng, điều khiển hàng phòng ngự… của Tấn Trường thực sự đã lên một tầm cao mới.

Vấn đề của Tấn Trường có lẽ là nằm ở tính thời điểm. Trước đây, thủ môn này từng mắc những sai lầm khiến đội bóng phải trả những cái giá rất đắt. Thậm chí, sự hoài nghi đó đã lên đến đỉnh điểm và Tấn Trường phải nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận, giới truyền thông.

Bây giờ, có thứ có thể thay đổi. Nếu Tấn Trường thể hiện được sự ổn định và sự tập trung cao đội như mùa giải vừa qua, anh có quyền nghĩ đến chuyện cạnh tranh vị trí số 1 trong khung thành của ĐT Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.