Nc247info tổng hợp: Vòng 10 giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Cơ hội nào cho PP.HN?

0
23
Tâm điểm của vòng 10 là cuộc đọ sức giữa Phong Phú Hà Nam (PP.HN) và Hà Nội I Watabe. Sau 9 vòng đấu, PP.HN bị đội dẫn đầu bỏ xa 8 điểm nên hy vọng vô địch đã hẹp dần.

Xem thêm: https://nhacai247.info/huong-dan-choi-keo-cuoc-doi-loi-nguoc-dong-kinh-nghiem-choi

 

Tuy nhiên, đoàn quân của ông Phạm Văn Hải không được phép buông xuôi. Một chiến thắng sẽ giúp họ vượt mặt TKS Việt Nam cũng như rút ngắn cách biệt với Hà Nội I Watabe trong cuộc đua giành vị trí thứ nhì.

Tương quan lực lượng giữa hai đội được đánh giá ngang nhau. Tuy nhiên, Hà Nội I Watabe sắc sảo hơn trong hãm thành, còn PP.HN lại phụ thuộc nhiều vào một vài cá nhân.  Ở lượt đi, đội bóng Thủ đô giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Với những gì đã thể hiện, Hà Nội I Watabe hoàn toàn có thể lặp lại thắng lợi ấy trước PP.HN.

Một trận cầu khác cũng được chờ đợi là TP.HCM I gặp TKS.VN. Để níu kéo hy vọng vô địch, TKS.VN buộc phải đánh bại TP.HCM I để rút ngắn cách biệt điểm số. Dù vậy, đây là mục tiêu không dễ thực hiện khi TP.HCM I đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng. Nói các khác, cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi có đủ cơ sở để giành trọn 3 điểm trước TKS.VN để đảm bảo vững chắc ngôi đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.