Vay trả góp ngân hàng VPBank – tìm hiểu luôn

0
100

Ngân hàng VP Bank luôn áp dụng cả hai loại hình vay tín chấp và vay thế chấp vào vay trả góp. Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng để mua bán các đồ dùng hay các sản phẩm phục vụ cho tiêu dùng gia đình thì dịch vụ vay trả góp sẽ mang lại lợi ích cao cho bạn.

Cùng tham khảo các kiến thức về vay trả góp tại VP Bank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Mách người vay tín chấp những kiến thức về quy trình vay vốn

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Khách hàng có thể vay gấp nhiều lần so với thu nhập hiện có bởi số tiền giải ngân lên đến 300 triệu.

+ Thời gian vay lên tới thời hạn 60 tháng.

+ Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%.

+ Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tien-theo-bang-luong/ – Những điều kiện người vay phải đáp ứng khi vay tín chấp

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Vay thế chấp hoặc là vay tín chấp đều có thể áp dụng được vào vay trả góp thuộc ngân hàng VP Bank. Bạn có nhu cầu vay tiêu dùng để mua bán các đồ dùng hay các sản phẩm phục vụ cho tiêu dùng gia đình thì dịch vụ vay trả góp sẽ mang lại lợi ích cao cho bạn.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Những loại giấy tờ khi vay tín chấp nhanh chóng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.