Asus sắp ra điện thoại pin 5.000 mAh có màn hình tai thỏ

0
190

Tài khoản Twitter của Asus Indonesia cho biết hai smartphone mới Zenfone Max (M2) và Zenfone Max Pro (M2), sẽ ra mắt ngày 11/12, là thế hệ kế tiếp của dòng Android giá thấp, pin lớn đang được tiêu thụ khá tốt của Asus tại Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á khác.

Asus sắp ra điện thoại pin 5.000 mAh có màn hình tai thỏ

Thiết kế là thay đổi đáng chú ý trên thế hệ Zenfone Max (M2) mới khi mặt lưng nhôm được chuyển sang dạng kính giống smartphone cao cấp. Mặt trước của bản Pro là màn hình 6,2 inch tràn viền kiểu tai thỏ, tỷ lệ 19:9 cùng độ phân giải Full HD+.

Cấu hình của Zenfone Max Pro (M2) tương đương các smartphone Android tầm trung và cận cao cấp khi dùng Snapdragon 660 cùng với tuỳ chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Ngoài ra, máy còn có camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 12 và 5 megapixel.

Bên cạnh dung lượng pin lớn, hai mẫu Zenfone Max và Max Pro đời mới hứa hẹn được trang bị tính năng sạc pin cho điện thoại và thiết bị điện tử khác như pin dự phòng, chế độ siêu tiết kiệm điện và có thể bổ sung công nghệ sạc nhanh.

Giá bán của sản phẩm chưa được tiết lộ và có thể phải tới đầu 2019, máy mới có mặt trên thị trường. Dù chưa ra mắt, các trang công nghệ quốc tế đã chia sẻ video thực tế về Zenfone Max và Max Pro (M2):

Asus sắp ra smartphone pin lớn có màn hình tai thỏ

Asus sắp ra smartphone pin lớn có màn hình tai thỏ

Tuấn Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.