Bột giặt có diệt được vi trùng không?

0
663

Là cha mẹ, bạn muốn giữ con cái mình an toàn nhất có thể, nhưng bạn cũng muốn cho chúng cơ hội hành động như những đứa trẻ và tận hưởng. Nếu con bạn thích chơi ngoài trời và trở nên bừa bộn, bạn muốn chắc chắn rằng tất cả bụi bẩn và vi khuẩn sẽ được loại bỏ khỏi quần áo sau đó. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo đồ giặt hợp vệ sinh cho gia đình bạn, và đảm bảo rằng mọi vi trùng máy giặt đều được loại bỏ vào cuối chu kỳ?

Bột giặt có diệt được vi trùng không?

Câu hỏi đầu tiên bạn có thể tự hỏi: các chu trình giặt thông thường với bột giặt thông thường có đủ để diệt vi trùng trong đồ giặt không? Sử dụng nhiệt độ cao hơn của nước có thể giúp tiêu diệt vi trùng trong đồ giặt của bạn. Nếu bạn có một máy giặt hoàn toàn tự động với cài đặt nhiệt độ, thì hãy tận dụng điều này, đặc biệt là khi giặt khăn, đồ lót hoặc quần áo của bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Chỉ cần kiểm tra nhãn chăm sóc trước, đảm bảo rằng các mặt hàng hoặc hàng may mặc này có thể chịu được nhiệt độ cao.  

Lựa chọn máy giặt công nghiệp như thế nào?

Cài đặt rửa để thoát khỏi vi trùng

Vi khuẩn bị tiêu diệt ở nhiệt độ cao. Luôn sử dụng cài đặt giặt cao nhất bạn có thể cho các loại vải của mình – đọc nhãn chăm sóc quần áo để kiểm tra cài đặt nhiệt độ nào là phù hợp. Nếu con bạn đặc biệt năng động, hãy cân nhắc mua cho chúng chơi quần áo làm từ vải có thể chịu được nhiệt độ cao nhất trong máy giặt – các loại vải trơn như cotton và nylon.

Một số máy giặt F5 Laundry cung cấp có đặc tính diệt vi trùng đặc biệt, có lớp phủ kháng khuẩn ở bên trong trống, giúp tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn nào xâm nhập vào đó.  

Vệ sinh giặt cơ bản

Có một vài bước đơn giản F5 Laundry gợi ý để bạn có thể thực hiện để đảm bảo điều kiện giặt là hợp vệ sinh trong gia đình. Đầu tiên, luôn luôn tách riêng đồ giặt bẩn của bạn: nhà bếp, phòng tắm, đồ lót và quần áo nên được giữ và giặt riêng. Điều này giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn.  

Mẹo nhỏ từ F5 Laundry: “ Luôn luôn rửa cùng loại quần áo với nhau. Ví dụ: phân loại đồ giặt theo màu sắc và bộ phận như ngoài trời hoặc trang phục công sở.

Thứ hai, không cho phép quần áo ẩm ướt ngồi trong thùng giặt, máy giặt hoặc phòng sấy. Điều kiện ẩm tuyên truyền sự lây lan của vi khuẩn. Đảm bảo rằng bạn sấy khô hoặc sấy khô quần áo ngay khi chúng ra khỏi máy.  

Xem thêm máy giặt công nghiệp

Vệ sinh máy giặt cơ bản

Để diệt vi trùng và loại bỏ mùi hôi bằng tinh thể soda hoặc máy rửa chén. Tất cả bạn phải làm là chạy máy giặt ở chế độ giặt nóng (tốt nhất là 60 độ) với sản phẩm bạn đã chọn. 

Để tránh vấn đề vi trùng trong máy giặt, nó cũng giúp giữ cho máy của bạn sạch nhất có thể. Điều này có nghĩa là ít nhất mỗi tháng một lần – hoặc nhiều hơn nếu bạn sử dụng máy giặt nhiều – bạn nên chạy một chu trình giặt nóng rỗng với một số chất tẩy thông thường của bạn (bạn không cần phải dùng một loại bột có mùi thơm mạnh , miễn là nó giúp làm sạch máy của bạn, không có gì quan trọng hơn). Điều này giúp ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn, vi khuẩn và tất cả các loại công cụ khó chịu khác!

Tìm hiểu về Máy giặt công nghiệp Imesa

Sau chu trình giặt, lau sạch bên trong máy của bạn và để khô tự nhiên. Đặc biệt chú ý đến cao su xung quanh cửa và bộ lọc thoát nước ở phía sau – đó là nơi bụi bẩn tập hợp! Bạn có thể đọc bài viết của F5 Laundry để biết thêm thông tin về cách vệ sinh máy giặt . Sau mỗi chu kỳ giặt, hãy để cửa máy mở để cho phép bên trong khô hoàn toàn. Môi trường tối, ẩm ướt là nơi sinh sản hoàn hảo cho vi trùng máy giặt – đừng cho chúng cơ hội phát triển!

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.