Bật mí kinh nghiệm chơi Sâm Lốc chắc thắng từ cao thủ

0
26

Sự ra đời các trò chơi công nghệ giải trí đa dạng ngày nay đang ngày càng phổ biến. Sâm Lốc cũng vậy, bạn đã tích đủ kinh nghiệm, thủ thuật game đổi thưởng sâm lốc cho mình chưa? Sau đây tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chơi sâm lốc để dành phần thắng cao nhất.

Kinh nghiệm chơi bài Sâm Lốc căn bản nhất

Sâm lốc là một kiểu chơi bài phổ biến nhất trong bộ bài tây 52 lá. Trong cuộc chơi mỗi người sẽ nhận được 10 lá và đánh theo lối đánh biến hoá của minh. Bước vào ván đấu mỗi người chơi sẽ được uỷ quyền hoặc nhận quyền làm cái theo một phong cách riêng của từng nơi. Họ có quyền điều hướng ván bài đi theo một lối riêng và ép buộc đối thủ phải ngăn chặn.

Phương pháp nhớ bài siêu hiệu quả

Nhớ bài là một trong những kinh nghiệm nổ trội nhất khi chơi sâm lốc. Đây là một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất khi bắt đầu chơi sâm. Kỹ năng này đòi hỏi bạn phải có một trí óc tư duy tốt. Và dưới đây là 2 cách cần phải nhớ đó là:

+ Nhớ lá bài đã đánh: Đây là điều cần thiết để bạn hiểu rõ những lá bài trên tay mình. Hơn nữa khi đã nắm bắt được những quân bài chúng ta có thể biến thiên lối chơi theo một phong cách riêng và cho đối thủ vào cạm bẫy mà ta đã đặt ra.

+ Nhớ bài người khác đã đánh ra: Đây là một điều khó. Khi nhớ được những quân bài người khác đã đánh ra chúng ta cần chú ý đến cách chơi, của đối thủ. Lối đánh bài của đối thủ đề tìm ra những phương pháp, giải pháp để ngăn chặn và điều hướng.

Mẹo giấu bài hay khi chơi Sâm Lốc

Đây là một kinh nghiệm thực tế. Hãy giấu đừng để đối thủ biết mình còn bao nhiêu lá bài trên tay. Nếu đối thủ biết chúng ta sẽ bị đối thủ đoán được nước đi tiếp theo của chúng ta hoặc biết được chúng ta có con bài nào để ngăn chặn đối thủ.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi game cực hay mà dù người mới chơi hay game thủ có kinh nghiệm lâu năm cũng có thể tham khảo. Chúc các bạn có những phút giây chơi Sâm Lốc online vui vẻ!

Tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm chơi bài hay tại đây:

https://taigamebai.net/thu-thuat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.