Chiếu trúc Cao Bằng 1.4 x 1.9m

0
124

Mô tả sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng 1.4×1.9m

Chiếu trúc Cao Bằng 1.4×1.9m là dòng sản phẩm mang thương hiệu của nhà sản xuất Cao bằng, với những ưu điểm tuyệt vời đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp người dùng cảm thấy thoải mái và quên đi cảm giác bí bách, khó chịu trong những ngày hè.

Đây là dòng chiếu trúc thanh dài được làm thủ công kết hợp với dòng máy móc hiện địa để cho thanh chiếu bóng hơn, đều nhau tạo tính thẩm mỹ tuyệt vời cho sản phẩm. Quá trình sản xuất không cho thêm phụ gia hay bất kỳ hóa chất nào vì thế những thanh tre, trúc đều rất tự nhiên, an toàn với người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

Chiếu trúc Cao Bằng 1.4×1.9m lấy nguyên liệu từ vùng núi đá cao, cây tre trúc được chọn lựa từ cây thân già, tạo độ đanh và chắc chắn tránh gây vỡ và gẫy trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, công nghệ ủ truyền thống giúp chiếu lên màu tự nhiên, vàng óng và càng bóng đẹp hơn nếu dùng thường xuyên trong thời gian dài.

Mép chiếu được tết bằng sợi vải cao cấp, chắc chắn giúp cố định các thanh chiếu, hạn chế xô lệch. Đây cũng là cách giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Đặc biệt chúng dễ dàng vệ sinh và làm sạch, chỉ cần miếng vải mỏng là mọi vết bẩn có thể được đánh bay. Vì thế chúng thích hợp cho gia đình có nuôi em nhỏ.

Chiếu có mức giá hợp lý, nan chiếu đan dày dặn nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng khí, mát mẻ giúp tạo sự thoải mái cho người dùng. Nhờ đó, những ngày hè nóng nực được xua tan nhanh chóng. Đây là loại chiếu thích hợp với điều kiện khí hậu và kinh tế của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.