Phân tích đất nền Địa Ốc Long Phát tại Bình Dương 2020

0
472

Thị trường đất nền Bình Dương tính đến thời điểm vẫn khá ổn định trước những bất ổn của nền kinh tế. Nhìn chung, đây là khu vực có sức bật tốt nhờ nội lực và hưởng lợi từ xu thế chung trên thị trường.

Kể từ cuối 2018 đến nay, Bình Dương nói riêng và các vùng ven Tp. Hồ Chí Minh nói chung trở thành điểm đến mới của giới đầu tư địa ốc cũng như các nhóm khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Xét về nhiều khía cạnh, Bình Dương sở hữu nền tảng hạ tầng tốt, kinh tế phát triển, dân cư ổn định, hội tụ đầy đủ các yếu tố để bứt phá lọt top dẫn đầu của nhà đất vùng ven. Trong đó, đất nền Địa ốc Long Phát được đánh giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và trở thành sự lựa chọn có sức hút lớn theo thời gian.

Hiện nay, trước những ảnh hưởng chung đến nền kinh tế, lĩnh vực bất động sản tuy vẫn cho thấy những dấu hiệu khả quan nhưng không hoàn toàn thoát khỏi tâm lý e ngại từ một số bộ phận khách hàng. Tuy nhiên, thị trường đất nền Bình Dương trước các phân tích gần như vẫn cho ra kết quả “miễn nhiễm”.

Thị trường đất nền Bình Dương “sống” nhờ xu thế chung

Sức hút của thị trường đất nền Bình Dương ngoài những yếu tố thế mạnh của địa phương còn được quyết định bởi một phần lớn từ các chuyển biến, xu hướng mới trên thị trường, điển hình là làn sóng giãn dân khi Thành phố Hồ Chí Minh phải gồng gánh quá nhiều áp lực về dân số, nhà ở và nguồn cung bị siết chặt.

Điểm danh 3 dự án "ma" kiểu Alibaba tại Hà Nội

Có thể thấy, dân cư tại Tp. Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với nhiều áp lực, sự đe dọa lớn đến sức khỏe và môi trường phát triển, đồng thời đây cũng là vấn đề gây đau đầu cho các nhà quản lý, không thể giải quyết ngày một ngày khai khi dân số vẫn không ngừng tăng lên, hạ tầng trở nên chật chội, xuống cấp.

Do đó, không chỉ thành phố khuyến khích mà cư dân cũng chủ động ngược về vùng ven để cải thiện chất lượng sống, tiết kiệm chi phí mua nhà đất, chấp nhận di chuyển xa hơn nhưng bù lại có không gian rộng rãi, đời sống thoải mái, an toàn.

Bình Dương với các ghi nhận về quá trình hội nhập quốc tế đang chứng minh cho cư dân thấy rằng mình hoàn toàn đủ sức để tạo ra đô thị sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn sống khắt khe. Bình Dương thời điểm này có thể di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh, thành lân cận nhờ mạng lưới giao thông nổi trội; hệ thống y tế, giáo dục cao cấp; vui chơi giải trí, mua sắm,… với hàng loạt thương hiệu lớn trong ngành, không thua kém gì “Sài Gòn hoa lệ” về độ năng động và tân tiến.

Nhờ hai yếu tố làm nên xu hướng chủ đạo của thị trường Công ty Địa Ốc Long Phát hiện nay, thị trường đất nền Bình Dương vẫn may mắn duy trì được sức sống của mình và ngày càng trở nên lan tỏa mạnh mẽ. Với khách hàng, đất nền Bình Dương là sự lựa chọn “hợp thời”.

Thị trường đất nền Bình Dương dưới các góc đánh giá

Thị trường đất nền Bình Dương trong đánh giá của các doanh nghiệp

DỰ ÁN LIC CITY PHÚ MỸ | ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ | Taynam.vn

Các doanh nghiệp bất động sản cho rằng, với việc công bố bảng giá đất nền Bình Dương mới nhất 2020 của UBND tỉnh và một số dự án trên địa bàn, giá đất nền Bình Dương vẫn sẽ duy trì chiều hướng tăng giá trong thời gian tới. Mức giá thực tế được giới kinh doanh bất động sản dự báo sẽ tăng gấp nhiều lần so với mức tăng bình quân 18% trong bảng giá chính thức. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng đồng tình rằng, họ sẽ ưu tiên phương án cân đối lại lợi nhuận và chi phí. Do đó, có thể thấy dù tăng nhưng giá đất vẫn bám sát vào thực tế thị trường, phân hóa phù hợp với mức độ phát triển của từng địa phương, không “cào bằng” hay thổi giá lên cao.

Ngoài ra, việc thị trường đất nền Dia Oc Long Phat tại Bình Dương đón nhận nguồn cung lớn trong năm 2019 và đầu năm 2020 hứa hẹn sẽ “hút” thêm nhiều giao dịch tiềm năng, nhất là đối với các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm an toàn về pháp lý, hạ tầng đồng bộ, tiện ích nổi bật. Đây cũng chính là hướng đi chủ đạo mà địa phương hướng đến cho mặt bằng nguồn cung về lâu dài.

Thị trường đất nền Bình Dương dưới góc nhìn nhà đầu tư

Giữa lúc vàng và chứng khoán có quá nhiều biến động rủi ro, bất động sản nói chung hay đất nền nói riêng vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư. Khi lướt sóng không còn phù hợp với thời thế, rõ ràng đất nền trở thành kênh đầu tư, tích lũy tài sản dài hạn “siêu lợi nhuận”, giảm bớt gánh nặng về nỗi lo mất giá và hao hụt giá trị tài sản.

Nếu xét trên nhu cầu đầu tư, ngoại trừ các lô đất nền trung tâm có giá khá cao nhưng tỷ lệ sinh lợi cũng tương đương không kém thì hầu hết, các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay đều sở hữu tiềm năng rất tốt, phân bổ mức giá phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư, có nơi trên dưới 5 triệu đồng/m2, nhưng cũng có nơi biên độ dao động từ 8 – 12 triệu đồng/m2. Trong vòng 3 – 5 năm tới, những giá trị từ hạ tầng và kinh tế Bình Dương mang lại vẫn có ý nghĩa lớn đối với khả năng sinh lợi của đất nền. Do đó, nhà đầu tư có thể đưa sản phẩm vào trạng thái “chờ” mà không gặp phải bất an.

Thị trường đất nền Bình Dương dưới góc nhìn của nhu cầu ở thực

Công Ty Làm Phim Quảng Cáo 3D và Diễn Họa Phối Cảnh 3D Kiến Trúc

Có thể nói, xu hướng phát triển các dự án theo chuẩn bất động sản xanh đang tạo ra sức hút rất lớn cho thị trường đất nền Bình Dương với các khách hàng là người có nhu cầu ở thực. Sự phân hóa mức giá bán không chỉ có lợi cho các nhà đầu tư mà cả khách hàng cá nhân cũng có ý nghĩa tương tự. Giá của một lô đất nền khoảng 60 – 80 m2 vùng ven như Bình Dương chỉ bằng một nửa, thậm chí là ⅓ giá trị căn hộ tại Tp. Hồ Chí Minh, người mua lại đồng thời thỏa mãn được tâm lý chuộng nhà liền thổ.

Thị trường đất nền Bình Dương dưới góc nhìn an cư chủ yếu đánh giá dựa trên việc tạo ra giá trị thực. Đây là điều không phải thị trường bất động sản nào cũng duy trì và giữ được sự đồng đều về nguồn cung như Bình Dương.

Như vậy, các phân tích về thị trường đất nền Bình Dương hiện nay cho thấy, phân khúc này đáp ứng tốt nhu cầu của 3 nhóm đối tượng chính trên thị trường; nhanh nhạy với cơ hội mà thị trường chung mang lại. Đúng như các đánh giá trước đó, giai đoạn này, đất nền Bình Dương nói riêng và bất động sản Bình Dương nói chung vẫn là lựa chọn chủ lực cho nguồn cung.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.