Chăn ga gối khách sạn nên sử dụng loại vải nào phù hợp?

0
435

Đối với giám đốc khách sạn, nói đến việc quản trị kinh doanh và đầu tư thì đặc biệt có chuyên môn nhưng nói đến các loại vải khách sạn thì chưa thực sự nắm rõ. Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số loại vải khách sạn thông dụng.

Phòng ngủ khách sạn là nơi khách hàng dành phần lớn thời gian khi đến tại khách sạn , cũng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày du lịch mệt mỏi. Việc trang trí giường ngủ khách sạn phải thoả mãn các tiêu chí sang trọng, sạch sẽ, thoải mái đáp ứng được các tầng lớp du khách khác nhau. Khách sạn nên sử dụng gam màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ cho căn phòng.
 • Đệm lò xo Everhome tại Hà Nội
 • Đệm lò xo Helux tại Hà nội
 • Đệm lò xo Kim Cương tại Hà Nội

  Với gam màu này, hiện nay các khách sạn thường sử dụng 2 loại chính là trắng trơn, trắng kẻ sọc vân chìm vân nổi 3cm- tương ứng với mỗi loại cũng có các chất liệu khác nhau.

   Hiện nay trên thị trường vải chăn ga gối khách sạn chủ yếu gồm 3 loại:

  – Loại T300 – 100% cotton, loại này chất vải sờ vào mát tay, mềm mại nhưng nó lại có nhược điểm là dễ bị nhăn.Vì vậy với chất liệu này khi sử dụng thường phải là hơi hoặc  khách sạn của bạn phải thuê giặt là thì gây nên đội chi phí .

  – Loại T250- 65/35 tức là 65% cotton và 35% PE. Vì có pha thêm PE nên T250 khi sờ vào sẽ thấy dầy và ráp tay hơn loại T300 một chút, đặc biệt loại này ít bị nhăn khi sử dụng hơn nữa chất liệu này dai rất bền dùng được lâu.  Khi còn mới vải chất liệu này sẽ hơi cứng vì vải được phủ 1 lớp hồ, sau khi giặt vải sẽ mềm và sử dụng rất tốt, gần như T300

  – Loại T200 – 50% cotton và 50% PE, loại này sờ cảm giác ban đầu là khá ráp, hơi nóng, dùng lâu dễ bị xù. Tuy nhiên vải không bị nhăn, dễ giặt là, và giá cả thì khá là “mềm”.

  Trên đây là các loại vải khách sạn thông dụng hiện nay. Hy vọng qua bài viết giúp các bạn hiểu thêm về các loại vải khách sạn và lựa chọn cho khách sạn mình loại vải phù hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.