Đã rõ lý do Tottenham ‘im hơi lặng tiếng’ ở TTCN mùa hè qua

0
171

Tottenham Hotspur trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử Premier League không mang về bất cứ ai kể từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè được thành lập. Đội bóng phía bắc London cũng không thanh lý cầu thủ ở đội một, và nó có nghĩa là HLV Mauricio Pochettino đã bắt đầu mùa giải mới với những con người cũ, mặc dù cũng có sự trở lại của một vài cầu thủ khác.

Đã rõ lý do Tottenham 'im hơi lặng tiếng' ở TTCN mùa hè qua - Bóng Đá

 Chủ tịch Tottenham đã không mang về bất cứ tân binh nào cho Pochettino mùa hè vừa qua.

Tại một cuộc họp với “Tottenham Hotspur Supporters ‘Trust” vào tối thứ Ba tại văn phòng của câu lạc bộ, chủ tịch Levy và nhóm cộng sự của ông đã bị chất vấn về điều này. Ông trả lời chi tiết trong một văn bản như sau:

Levy giải thích rằng câu lạc bộ đã căn cứ vào tình hình thực tế với một số cầu thủ có thể ra đi hoặc những mục tiêu nhất định có sẵn trên TTCN. Pochettino không muốn ký hợp đồng một ai đó vì lợi ích của họ. Anh ấy cảm thấy có đủ cầu thủ trong đội hình, và những người trở lại sau chấn thương sẽ giống như những bản hợp đồng mới.

Levy nói rằng chính sách chuyển nhượng không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng SVĐ mới. CLB có một số tiền nhất định cho việc ký kết hợp đồng và chỉ có thể chi ra cho những trường hợp đã sẵn sàng. Ông ấy cũng nói rằng việc chi tiêu rất phực tạp với nhiều biến chuyển khác nhau nên không thể tính toán trước số tiền bạn có thể bỏ ra để nhắm đến một mục tiêu cụ thể.

Levy cảm thấy sự may mắn là cần thiết trong khi làm việc trên TTCN. Chi nhiều tiền không đảm bảo sẽ thành công. Ông ấy nói rằng CLB không thể làm nhiều hơn là vì họ đã đi quá xa và cần điều chỉnh lại việc mua sắm mỗi khi có cơ hội.

Vũ Quang Toản | 09:10 16/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.