Dragon Pearl Long An

0
86

Các tiện nghi và các vật dụng giải trí khác cho khu đô thị Dragon Pearl Long An có thể được so sánh với các khu nghỉ dưỡng hạng nhất. Một nơi dân cư tuyệt đẹp rất may mắn với mọi tiện nghi không thể tìm thấy trong các khu đô thị khác.

Đây là một địa điểm nổi tiếng cho các vấn đề gia đình và lễ kỷ niệm như sinh nhật, ngày kỷ niệm, đám cưới và những người khác. Đây cũng là trung tâm của hầu hết các hoạt động khu đô thị như họp mặt hiệp hội khu phố và gặp gỡ nhau.

Đó là một khu đô thị một trệt 3 lầu giống với tòa biệt thự lớn gần trung tâm của khu đô thị. Nó được bao quanh bởi hoa và đồ trang trí khác được duy trì tốt. Nhà câu lạc bộ tại Dragon Pearl là một nơi tổ chức tiệc cưới nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh và ở các tỉnh phía Nam vì một lễ kỷ niệm đám cưới đã được tổ chức một năm trước. Đám cưới đó đã được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội và nó đã được chia sẻ nhiều lần. Câu lạc bộ của dự án Dragon Pearl Long An biểu tượng mạnh mẽ của một ngôi làng ngây thơ cho khu đô thị.

Vị trí Dragon Pearl Long An

Công viên cây xanh, Sân chơi trẻ em và khu BBQ, những nơi này đều được duy trì đẹp mắt trong suốt cả năm để người dân và gia đình họ có những nơi tuyệt vời để dành cuối tuần và thời gian rảnh rỗi. Đối với đàn ông và phụ nữ trưởng thành có ý thức về sức khỏe, có sân bóng rổ, bóng đá, tennis và cầu lông cho người dân sử dụng chung. Những nơi này, cùng với các cơ sở khác tại Dragon Pearl  là nơi hoàn hảo để hàng xóm gặp gỡ và tận hưởng.

Trẻ em là một phần quan trọng của khu đô thị Dragon Pearl Long An, vì vậy chúng cũng được cung cấp các tiện nghi tốt nhất để tận hưởng trong suốt thời gian rảnh rỗi. Có một khu vực vui chơi trẻ em sạch sẽ và được bảo trì tốt và các hồ bơi trẻ em với sàn chìm, nơi trẻ em có thể dành thời gian với những đứa trẻ trong khu đô thị trừ đi những lo ngại về an ninh thông thường.

Với một môi trường an toàn, trẻ em (với sự hướng dẫn của người lớn) có thể bắt đầu học trách nhiệm xã hội và cảm nhận rằng ý thức bên trong của việc được tính với những người bạn mới của họ trong khu đô thị này.

Ngoài ra, Dragon Pearl Long An còn có một phòng chức năng cho các công việc nhỏ và các cuộc tụ họp khác, không gian có sẵn để sử dụng theo sự sắp xếp trước. Bể bơi dành cho người lớn là một trong những nơi tốt nhất mà người chủ lễ cưới chủ yếu yêu cầu được ngắm cảnh. Đây là một nơi tuyệt đẹp để cư dân trưởng thành tận hưởng bất cứ lúc nào, một hồ bơi tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn mới trong khu vực lân cận.

Dự án Dragon Pearl thực sự là một nơi ở cao cấp với giá cả được tính toán hợp lý cho lô mua đất của bạn và toàn bộ gói bất động sản. Khu đô thị thanh thản này tự hào mang lại sự an toàn, tiện lợi và độc quyền cho người dân.

Không quá nhiều người có cơ hội và cơ hội sống ở một nơi gần với thiên đường thời hiện đại, bạn có cơ hội đó. Nếu bạn quyết định nắm lấy cơ hội đó, nhóm của chúng tôi sẽ không chỉ sẵn lòng hỗ trợ bạn từ ngày 1 đến ngày cuối cùng. Đội ngũ môi giới bất động sản có giấy phép và có kinh nghiệm của chúng tôi, những người có hồ sơ theo dõi nhu cầu và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực sự thích có bạn trên vòng lặp. Chuyên môn của chúng tôi sẽ là sự đảm bảo của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.