Metro Tower Dự án chung cư cao cấp kiến trúc châu Âu đường rộng rãi

0
56

Khu căn hộ cao cấp Metro Tower được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh ưu điểm gần sông hợp phong thủy thoải mái thư giãn.

ưu điểm gần sông khu phát triển vô cùng đắc địa. Căn hộ cao cấp không gian lý tưởng, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh không gian an lành. căn hộ chung cư Metro Tower vị trí chiến lược, vị trí đường p Tân Lập, xã Đông Hòa, Huyện Dĩ An hợp phong thủy. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, Metro Tower mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở. Khu đô thị Metro Tower công viên cây xanh, ở huyện Bình Dương thoải mái thư giãn. Hồ bơi Metro Tower được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.

Metro Tower
https://giagocchudautu.com/30-tuoi-co-nen-mua-nha/ vô cùng đắc địa. Metro Tower CIC8 https://giagocchudautu.com/du-an/thu-thiem-zeit-river/ không gian lý tưởng. Căn hộ Metro Tower có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
Căn hộ cao cấp Metro Tower CIC8 không gian an lành. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Metro Tower, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym.
Căn hộ Metro Tower https://giagocchudautu.com/30-tuoi-co-nen-mua-nha/ vị trí chiến lược. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Metro Tower mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng.
https://giagocchudautu.com/du-an/thu-thiem-zeit-river/ công viên cây xanh. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0913756339