mức trả góp hợp lý có thể cân nhắc khi mua tại Vinfast Sài Gòn

0
107

Hiện nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều showroom hoạt động, trong đó có không ít đơn vị ủy quyền, chính hãng của các thương hiệu xe lớn. Bạn được bạn bè giới thiệu tới với VinFast Sài Gòn thế nhưng vẫn còn nhiều nghi ngại, thắc mắc rằng có thực sự đáng tin hay không? Bạn đọc có thể tham khảo thông tin về đơn vị này trong bài viết dưới đây, sẽ có nhiều thông tin thú vị được chia sẻ.


>>> Xem thêm : vinfast fadil – Vinfast Sài Gòn có thực sự tốt như lời đồn?


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khi cho trả góp xe yêu cầu phải trả trước số tiền khoảng 50% giá trị thực của xe.  Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể trả góp được một nửa số còn lại. Điều này đối với nhiều người là một vấn đề khá khó khăn và vô tình gây ra áp lực về tài chính. Tại showroom VinFast chính hãng, chúng tôi có thể hỗ trợ trả góp 70 thậm chí là tới 80% giá trị thực của sản phẩm. Như vậy, với số tiền ban đầu không nhiều, chỉ khoảng 20% giá trị ô tô là bạn đã có thể sở hữu chúng. Điều này cộng thêm lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung thị trường là điều đã mang tới nhiều lợi ích cho các khách hàng.Với 36 triệu đồng bạn có thể mua được phương tiện gì?  Nhiều người cho rằng có lẽ là một chiếc xe máy. Thế nhưng đến với showroom VinFast chính hãng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trong tay một chiếc ô tô VinFast Fadil đấy. Không tin được – đây chính là phản ứng của rất nhiều bạn khi nghe được thông tin này. Trong chính sách trả góp của VinFast, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều phương án tuyệt vời để bạn chọn lựa. Ngoài mức giá 35 triệu, nếu con số bạn đưa ra là 92 triệu thì có thể sở hữu ngay một chiếc VinFast Lux A2.0, và sẽ là một chiếc ô tô VinFast Lux SA2.0 nếu con số chi ra ban đầu là 127 triệu đồng. Chỉ với một số tiền nhỏ, bạn đã mua được một chiếc xe hạng sang, mang tới những sự tiện dụng trong việc di chuyển hàng ngày.


Mẫu xe VinFast Lux A2.0 nhận được đánh giá 5 sao về chỉ số an toàn danh cho xe ô tô. Trong quá trình sản xuất, VinFast đã có những tính toán rất kỹ càng về mặt an toàn, những chỉ số được cân nhắc và điều chỉnh phù hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam. Nhờ vậy mà khi sử dụng chúng, bạn sẽ thấy được có cảm giác vô cùng vừa tay, thoải mái.


>>> Xem thêm : giá xe điện vinfast vf e34 lăn bánh – Giá xe lăn bánh các dòng tại Vinfast Sài Gòn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.