Thông tin cơ bản về vách ngăn di động IVN

0
31

Trong xây nhà hiện đại, người ta chú ý rất nhiều trong sự đa dạng và tính tiện dụng, chúng tạo nên cảm giác thoải mái cũng như linh hoạt hơn. Mọi người cảm thấy tò mò đối với những lợi ích mà chúng mang tới cho không gian cũng như độ phổ biến của nó hiện nay. mọi người có thể dựa trên những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu được lý do vì sao ngày càng có người chuyển sang sử dụng vách ngăn di động.


Bộ phận thứ hai cần nói tới của vách ngăn chính là phần tay treo, nhờ có nó mà tấm vách ngăn mới có thể trụ vững khi được dựng lên. Tùy vào loại trần mà phần ray treo này sẽ có kết cấu khác nhau chẳng hạn như ray treo dài, ngắn, hệ kẹp dầm cánh bướm,.. Đây là điểm mà chúng ta cần phải chú ý tới vì việc lựa chọn không phù hợp giữa trần và vách ngăn sẽ ảnh hưởng tới kết cấu chung.Gỗ Veneer đang được sử dụng rất nhiều trong chế tạo nội thất và nay chúng tôi ứng dụng trong vách ngăn di động của mình. Với loại vách ngăn gỗ veneer, bạn tìm thấy rất nhiều kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng với nước gỗ cao quý. Sản phẩm trên giúp chúng ta tiết kiệm thời gian dọn dẹp bởi bề mặt nhẵn, trơn dễ làm sạch. Bên cạnh đó thì khả năng chống thấm nước, chống ẩm hay oxi hóa cũng được đánh giá rất cao. Những khách hàng rất thích dùng loại này bởi khả năng phối hợp với đa dạng thiết kế nội thất hiện nay.


Cho tới thời điểm hiện tại, IVN đã thầu rất nhiều công trình xây dựng, dự án lớn. Khách hàng của chúng tôi cũng là những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực này. Điều này phần nào khẳng định một cách chắc chắn về chất lượng mà sản phẩm chúng tôi cung cấp. Trong đó có không ít dự án liên quan tới trường học, bệnh viện, sân bay, các trung tâm thương mại lớn,..


Trên rất nhiều trang trao đổi thông tin hiện nay đang xuất hiện không ít câu hỏi liên quan tới vách ngăn di động cách âm IVN.  Nhiều người không khỏi tự hỏi rằng đâu mới thực sự là sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhà mình.


>>> Xem thêm : Tấm vách ngăn compact –  Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của vách ngăn di động IVN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.